Kansai

Kansai là một vùng địa lý của Nhật Bản với 2 thành phố nổi tiếng là Osaka và Kyoto được nhiều du khách ưa thích và chọn lựa trong chuyến đi của mình.

Kansai có đầy đủ những yếu tố về du lịch chinh phục được bất cứ ai. Từ nét hiện đai, nét cổ kính, văn hóa lịch sử, truyền thống hay khung cảnh đồng quê,… Kansai đều đáp ứng được bất cứ du khách khó tính nào. Đây cũng là vùng địa lý khá đặc biệt của Nhật Bản, và là 1 phần trong cung đường Vàng mà nhiều người lựa chọn khám phá nước Nhật!

Kansai – Nơi hội tụ đầy đủ nét quyến rũ

Nếu bạn yêu thích thiên nhiên với cảnh quan thơ mộng hay cảm nhận rõ nét về nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản hay tìm đến thành phố Kyoto.

Thành phố Kyoto

Thành phố Kyoto

Nếu bạn ưa thích nét cổ kính xen lẫn hiện đại, với những công trình lịch sử đồ sộ và ùa ra khu đô thị đông đúc nhộn nhịp hãy tìm đến thành phố lớn thứ 2 Nhật Bản – Osaka.

Thành phố Osaka

Thành phố Osaka

Tại vùng Kansai còn có tỉnh Nara – dành cho những ai yêu thích lịch sử và tìm hiểu chiều dài lịch sử cách đây hàng ngàn năm của Nhật Bản. Du khách sẽ choáng ngợp trước các công trình cố đô như Heijo-kyo hay chùa Todai-ji,… còn nhiều điểm đến ở Nara hấp dẫn hơn rất nhiều cho lịch trình của du khách.

Hay phảng phất hương vị châu Âu giữa Nhật Bản, du khách có thể tìm đến tỉnh Hyogo – thành phố cảng giàu có trước đây của Nhật, ảnh hướng từ kiến trúc đến văn hóa ngoại quốc.

Lâu đài Himeji

Lâu đài Himeji

Du khách còn ngỡ ngàng trước khu hồ Biwa thuộc tỉnh Shiga – là hồ nước lớn nhất Nhật Bản, với xung quanh là các điểm tham quan lịch sử và đền chùa như đền Hiyoshi-taisha hay thành Hikine,….

Hồ Biwa lớn nhất nước Nhật

Hồ Biwa lớn nhất nước Nhật

Đến Kansai có lẽ không ai không nhắc đến mùa quýt Wakayama đặc sản. Du khách có thể hái quýt tận vườn và tha hồ ngắm khung cảnh đồng quê gần gũi tại đây.

Quả thực, kể về Kansai có lẽ không thể một sớm một chiều mà nói hết. Vùng địa lý rộng lớn của của xứ sở Phù Tang này như nàng thơ vừa tỉnh dậy đang còn ngái ngủ, nàng ta cứ phô gợi từng nét quyến rũ của mình, ở mỗi nơi lại mang một dư vị khác nhau một cảm nhận khác nhau. Nhưng tựu chung vẫn ngọt ngào và dễ mến, khiến hành trình du lịch Nhật Bản của du khách đáng nhớ khó quên hơn bao giờ.

Cùng Cẩm nang Du lịch Nhật Bản, tìm hiểu về vùng Kansai trứ danh này nhé!

Kansai
5 (100%) 1 Đánh giá

Điểm đến ở Kansai

Xem tiếp