Minato Mirai 21

Minato Mirai 21, có nghĩa "Cảng Tương lai" là một khu đô thị phát triển ven biển ở Yokohama và có nhiều tòa nhà tương lai cũng như tòa nhà cao nhất của đất nước - Tháp Landmark.

Đôi nét về sự hình thành Minato Mirai 21

Trước đây, khu đô thị sầm uất vốn là một xưởng đóng tàu cũ của Nhật nằm phía Đông thủ đô Tokyo và gần Tokyo Bay, đến những năm 80 của thế kỷ trước, khi tốc độ phát triển công nghiệp bùng nổ, cùng với sự lớn mạnh của các trung tâm công nghiệp trên bến cảng, Minato bắt đầu chuyển mình, trở thành một trung tâm thành phố hiện đại, được gọi là thành phố kiểu mẫu cho tương lai. Hàng năm lượt du khách đến đây tham quan cũng như đổ về mua sắm cực kỳ khổng lồ. Các khu trung tâm, tòa nhà mở ra ngày càng nhiều.

Mirai lên đèn lung linh huyền ảo

Mirai lên đèn lung linh huyền ảo

Du khách du lịch Nhật Bản đến khu vực này sẽ rất ngạc nhiên khi thấy các trung tâm mua sắm tại Minato Mirai. Cùng với đó là tổ hợp các khách sạn, trung tâm hội nghị, công viên giải trí, viện bảo tàng, trung tâm thư giãn, khu tắm nước suối và chỗ đậu xe dưới hầm trên mặt đất phục vụ lượng khách cực kỳ lớn tại cảng tương lai.

Các điểm đến ấn tượng trong khu cảng tương lai

1.Tháp Landmark

Ở độ cao 296 mét, bạn không thể bỏ lỡ tòa Tháp Landmark, bạn cũng dễ dàng nhận ra đỉnh tháp cao nhất trong khu cảng. Đến thăm tòa tháp này du khách có thể lên đài quan sát Sky Garden nằm trên tầng 69 mở cửa từ 10h đến 21h mỗi ngày. Chỉ với vé vào 1000 yên mỗi khách, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh khu cảng Tương lai và ngắm nhìn vùng biển lớn của Nhật Bản

Tòa nhà Landmark Tower

Tòa nhà Landmark Tower

2. Tòa tháp Three Queen’s và các tòa nhà cao tầng khác

Tòa tháp Three Queen’s nằm bên cạnh Landmark, tiếp theo là Khách sạn Pan Pacific và Trung tâm Hội nghị Pacifico, một trong những tòa nhà lớn nhất ở Nhật Bản, bao gồm cả khách sạn Intercontinental. Các tòa nhà cao khổng lồ xếp chồng và nằm rải rác tại Minato Mirai 21.

Toàn cảnh Cảng tương lai Minato Mirai 21

Toàn cảnh Cảng tương lai Minato Mirai 21

Khu vực này là một điểm du lịch nổi tiếng và Minato Mirai, cùng với Odaiba ở Tokyo càng nổi bật hơn khi có đường bờ biển dài và không bị ảnh hưởng của công nghiệp nặng và các cơ sở cảng cấm.

3.Công viên giải trí Cosmo World

Công viên giải trí Cosmo World có một chiếc Cosmo Clock 21 dài 100 mét – một chiếc bánh xe Ferris khổng lồ cũng như một sảnh hòa nhạc gần đó chứa dàn nhạc giao hưởng Kanagawa với lịch trình đầy đủ các buổi biểu diễn cổ điển. Công viên rộng lớn này còn có hệ thống tàu lượn siêu tốc và nhiều điểm tham quan dành cho trẻ em.

Công viên giải trí Cosmo World

Công viên giải trí Cosmo World

Khu vực này cũng là nơi đặt Pacifico Yokohama – một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất thế giới.

4.Tàu Nippon Maru và nhiều bảo tàng, phòng trưng bày

Tàu Nippon Maru, một chiếc thuyền buồm bốn chiều, được đóng lại vĩnh viễn tại Minato Mirai như một viện bảo tàng và Bảo tàng Nghệ thuật Yokohama gần đó hỗ trợ cho bảo tàng này và giới thiệu đến những bộ sưu tập về lịch sử, văn hóa, hàng hải tốt nhất của Nhật Bản.

Chiếc thuyền Nippon Maru

Chiếc thuyền Nippon Maru

Với diện tích lên tới 88 mẫu Anh cực kì ấn tượng chắc chắn sẽ để lại nhiều bất ngờ cho du khách, và trải nghiệm 1 ngày Minato Mirai chắc chắn là vô cùng tuyệt vời rồi.

Trong tương lai khu Cảng còn có kế hoạch xây dựng Đại học Liên Hợp Quốc, và với một đường sắt được thành lập liên kết, một số tháp mega thậm chí còn cao hơn Tháp Landmark hiện tại.

Cùng Lữ Hành Việt tham quan và check in khu cảng tương lai hiện đại này của xứ sở Phù Tang. Ngoài ra, để có thêm thông tin về Cẩm nang du lịch Nhật Bản, du khách có thể xem thêm thông tin ở phần điểm đến Nhật Bản nổi tiếng.

Minato Mirai 21
5 (100%) 1 Đánh giá